Waterpoint Nam Long – cuộc sống sang trọng ven bờ sông

Nhờ sự hợp tác bền chặt của khối đầu tư, nguồn lực thi công dồi dào kinh nghiệm thực tiễn.  Waterpoint Nam Long là điển hình mẫu mực cho một cuộc sống ven sông với đầy đủ những tiện ích sang trọng và đẳng cấp. Nhờ vào vị trí quá đẹp vừa dễ dàng kết nối đường bộ mà còn thuận tiện cho việc kết nối đường thủy mà việc này rất  lợi cho người dân Nam Bộ

Hợp tác bền chặt của  Waterpoint Nam Long

Nam Long đã ưu ái bắt tay cùng những người tiêu dùng đã cùng đồng hành với Nam Long trước đây để gia công dự án. NLG sẽ góp vốn đầu tư bằng giá trị sổ đỏ của dự án. Giới thạo tin cho biết thêm, toàn bộ dự án Waterpoint đc định giá tầm hơn 5.000 tỷ đồng (đã chiết khấu 15%).

 

Thuyết minh report tài chính quý I/2018, NLG sẽ đầu tư 1.504 tỷ đồng vào dự án Waterpoint Nam Long. Như vậy, với giả định NLG sẽ góp vốn trong liên doanh mới mẻ tiến hành đầu tư Waterpoint xác suất 50%, NLG có thể sẽ ghi nhận thêm tầm 1.500 tỷ VNĐ lãi suất từ định vị đất.

Khối nghiên cứu của bạn đầu tư và chứng khoán HSC mỗi lời bình luận việc NLG bắt tay với những người tiêu dùng Nhật Bản sẽ mang đến đến NLG những ích lợi thu hút bao gồm tạo lãi suất chưa thường xuyên từ các việc định vị quyền sở hữu đất đai đem góp vốn vào liên kết kinh doanh & xúc tiến vận động marketing nhà đất.

Ưu thế vượt trội trong việc kết mạng lưới hạ tầng

Dự án Waterpoint Nam Long bao gồm ưu thế trong những việc kết nối cùng với đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương; kết nối hệ thống hạ tầng giao thông mặt đường sông; kết nối với con đường 830 đang mở rộng nối với Đức Hòa xuống Cảng Long An & nối sang cảng Hiệp Phước.

Với tất cả những ưu thế và sự ủng hộ của vị trí đi kèm với thiên nhiên,  Waterpoint Nam Long sẽ mang lại cho những đứa con chung sống tại đây một cuộc sống hiện đại, dịch vụ cao cấp với những căn hộ đầy đủ tiện nghi và trần ngập hanh phúc

Leave a Reply