Vinpearl Cửa Sót – tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Hà Tĩnh

Với thiết kế tinh xảo, sang trọng cùng quần thể tiện ích chuẩn 5*, Vinpearl Cửa Sót chính là tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp duy nhất tại tỉnh Hà Tĩnh. Dự án có mức vốn đầu tư khoảng 300 tỷ đồng, xây dựng tại xã Lộc Hà, Hà Tĩnh. Vinpearl Cửa Sót sẽ là khu nghỉ dưỡng hiện đại nhất, tiện nghi nhất góp phần phát triển kinh tế, du lịch của miền Trung khi chính thức đi vào hoạt động.

Vinpearl Cửa Sót có vị trí hiếm có tại Hà Tĩnh

Nằm tại bãi biển Xuân Lộc của huyện Lộc Hà – vị trí hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ hiếm có, Vinpearl Cửa Sót sẽ là điểm dừng chân lý tưởng trên bản đồ nghỉ dưỡng Việt Nam. Biệt thự Vinpearl Cửa Sót được triển khai ngay sát bãi biển Xuân Lộc giúp mang đến một tầm nhìn không giới hạn cho chủ nhân các căn biệt thự. Không gì có thể tuyệt vời hơn khi khách hàng có thể vừa chiêm ngưỡng vể đpẹ của biển vừa có thể trải nghiệm những dịch vụ tiện ích ngay trong chính căn nhà của mình.

Với vị trí thuận lợi về giao thông, chủ nhân các căn biệt thự có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Hà Tĩnh. Vinpearl Cửa Sót chỉ:

  • Cách bãi biển Cửa Lò khoảng 2h chạy xe
  • Cách thành phố Vinh chỉ hơn 1h di chuyển bằng xe máy
  • Cách chùa Hương Tích nổi tiếng chưa đến 1h chạy xe
  • Cách quê hương ông Phạm Nhật Vượng – chủ tịch Vingroup chỉ 10km

Tận hưởng không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo tại Vinpearl Cửa Sót

Lựa chọn nghỉ dưỡng tại Vinpearl Cửa Sot bạn sẽ không phải cảm thấy hối tiếc vì bất kì điều gì. Tại các căn biệt thự Vinpearl Cửa Sót, gia chủ sẽ được trải nghiệm hệ thống tiện ích đồng bộ có một không hai của thương hiệu nghỉ dưỡng Vinpearl. Đó chính là bể bơi 4 mùa trong nhà và ngoài trời, hệ thống nhà hàng ẩm thực và Club hiện đại, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, hồ nước ngọt chạy quanh nội khu dự án, khu Spa hiện đại… Tất cả tạo nên một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo “ All in one”. Những trải nghiệm dịch vụ tiện ích tại khu dự án Vinpearl Cửa Sót sẽ hoàn toàn miễn phí với chủ nhân các căn biệt thự tại đây.

Leave a Reply