VỊ TRÍ NHIỀU TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN TRONG TƯƠNG LAI – DIAMOND ISLAND DISTRICT 2

Trong bất động sản yếu tố đánh giá tiềm năng của một bất động sản là “vị trí, vị trí và vị trí”. Vị trí nói lên rất nhiều điều, tiềm năng phát triển ra sao đều phụ thuộc vào đó. Đối với những dự án mà vị trí vô cùng khác biệt, như đảo, như cù lao, hay trung tâm mặt tiền đường kinh doanh … đều là những dự án được khách hàng ưa chuộng vì khả năng tăng giá rất cao.
Tại Sài Gòn những dự án như Vinhomes Ba Son, Sala Thủ Thiêm đặc biệt được khách hàng đầu tư tìm mua. Để lấy được những mảnh đất vàng này, tiềm lực và mối quan hệ của các chủ đầu tư này là rất lớn. Ngoài ra, còn có dự án hiện đang được cả thị trường tập trung vào là Diamond Island district 2. Đây là dự án có vị trí độc nhất vô nhị, là một cù lao với 3 mặt sông nằm ngay giữa trung tâm hành chính Quận 2 và khu đô thị Thủ Thiêm.

ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN DIAMOND ISLAND DISTRICT 2

Sở hữu một vị trí còn quý hơn kim cương là dự án hòn đảo nổi duy nhất có 3 mặt giáp sông tại TP.HCM, Diamond Island district 2 đem lại tầm nhìn cảnh quan 360 độ tuyệt mỹ hướng sông và hướng trung tâm quận 1. Thêm vào đó, không khí ven sông trong lành, xanh mát là một trong những ưu thế vượt trội của hòn đảo này.
Từ vị trí này về khu vực trung tâm thành phố chỉ mắt 10 phút theo đường Mai Chí Thọ nên được khá nhiều khách đầu tư ưa thích. Căn hộ ven sông đang là mốt của vài năm trở lại đây, các căn hộ này được ưa chuộng vì có không gian sống trong lành mát mẻ.
Đối với Diamond Island district 2, sức bật của dự án ngoài vị trí 3 mặt giáp sông thì chủ yếu đến từ sự phát triển mạnh mẽ của khu đô thị Thủ Thiêm. Khu đô thị Thủ Thiêm hiện đang có rất nhiều công trình thi công và dự kiến sẽ sớm bàn giao và khu đô thị sẽ ngày càng thành hình. Đây chính là sức bật của cả TP cũng như Quận 2 trong đó có dự án căn hộ Diamond Island district 2.

Diamond Island district 2
Đầu tư vào Diamond Island district 2 chứng tỏ tầm nhìn của nhà đầu tư và cả chủ đầu tư Kusto Home. Giá trị gia tăng của những dự án có vị trí vàng như Đảo ngày càng khan hiếm và chắc chắc sẽ sinh lợi cao khi đầu tư có thời gian tương đối.
Nếu quý khách một lần tham quan thực tế apartment for lease in district 2, chắc chắn sẽ cảm nhận được môi trường sống tại đây. Những làn gió mát thổi từ sông vào, nhìn xung quanh chỉ toàn màu xanh của cây là. Một nơi đáng sống bậc nhất tại Sài Gòn.
Với vị trí này, nhất là những cư dân nhí trong gia đình có một không gian tốt để phát triển. Khu vui chơi, công viên rộng, thư viện mặt trời, hồ bơi hải tặc … Chiều chiều quý khách còn dẫn con cháu ra bờ sông thả diều, câu cá, đạp xe, hay đơn giản chỉ là tản bộ cũng đủ làm cho cuộc sống bớt căng thẳng, áp lực.
Mang lại cuộc sống vừa tiện nghi vừa thanh bình yên ổn cho cư dân sinh sống tại nơi đây một thiên đường mới nơi mà mọi cư dân sống trong dự án Diamond Island district 2 có thể sinh sống bình yên nhất.

Leave a Reply