Thám tử tư nơi bạn có thể gửi gắm thông tin an toàn và bảo mật

Thám tử tư Tâm Gia luôn mang đến cho bạn những dịch vụ đảm bảo chất lượng và lượng thông tin chính xác và xác thực nhất. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây khá hài lòng về những nhân viên thám tử làm việc khá nhanh nhạy và hoạt bát thực hiện đúng thời gian hợp đồng.

1.  Với các vụ việc về thám tử tư theo dõi giám sát

–  Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát, theo dõi ngoại tình, tìm kiếm thông tin ngoại tình, xác định tiền hôn nhân, xác định các vụ việc liên quan đến chuyện gia đình, giám sát trẻ nhỏ, giám sát trẻ vị thành niên, giám sát người già đãng trí.. tại địa bàn hà nội có chi phí trung bình từ 1tr đến 1,5tr/ngày/12h. Chi phí theo ngày sẽ tùy theo yêu cầu của khách hàng và từng vụ việc để có một bảng giá chi tiết và hợp lý.

–   Với khách hàng sử dụng dịch vụ thuê thám tử theo ngày sẽ có chi phí dịch vụ cao hơn hẳn với các vụ việc thám tử thuê theo tuần, tháng, thời gian cố định… nếu thuê thám tử tư theo tuần tại khu vực hà nội có giá khoảng 7tr/tuần. Với các khách hàng yêu cầu làm việc thời gian dài, nhiều hơn 12h/ngày thì chi phí sẽ tùy theo từng khoảng thời gian yêu cầu mà văn phòng thám tử Hà Nội sẽ đưa ra con số cụ thể khi trao đổi trực tiếp với khách hàng.

Thám tử tư

Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực điều tra, phá án, công ty thám tử tư Tâm Gia tự hào là một trong những công ty nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Với những kỹ năng chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự được đào tạo vô cùng bài bản kết hợp với sự thông minh nhanh trí của đội ngũ thám tử, công ty thám tử Tâm Gia tự hào là địa chỉ tin cậy, mang lại niềm tin và hi vọng cho khách hàng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Đến với dịch vụ thám tử của công ty Tâm Gia, bạn sẽ nhận được sự hài lòng và được phục vụ tốt nhất trong mọi lĩnh vực thám tử tư.

2. Thám tử tư xác minh danh tính

Công ty thám tử tư Tâm Gia cũng là một trong những công ty nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, hiện nay công ty có văn phòng tại Hà Nội & TPHCM (sài gòn) nếu bạn cần thuê thám tử thì hãy liên hệ ngay nhé. Tất cả các ngành nghề dịch vụ chúng tôi đều cung cấp, giúp khách hàng dễ dàng giải quyết được những vấn đề quan trọng trong cuộc sống.

Công ty thám tử Tâm Gia sẽ xác minh thông tin của người quen qua facebook, mạng xã hội để tìm ra số điện thoại, xác minh về tuổi tác, biển số xe… theo yêu cầu của khách hàng.

Thám tử tư hà nội

Điều tra, theo dõi thu thập thông tin, chứng cứ: Phần mềm theo dõi điện thoại, theo dõi tin nhắn số điện thoại, khôi phục toàn bộ tin nhắn đã xóa trên điện thoại

Chúng tôi có thể theo dõi và định vị điện thoại của đối tượng tại hệ điều hành Android IOS. Phần mềm này sẽ giúp khôi phục tin nhắn, lấy lại được mọi danh sách cuộc gọi đã xóa, giúp bạn xác định được vị trí của thuê bao số điện thoại bạn cần tìm

Leave a Reply