Sức hấp dẫm đặc biệt đến từ Thự biển Vinpearl Nam Hội An

Hội An là thành phố có lượng khách quốc tế đến đông nhất tại Việt Nam hiện nay, trung bình cứ 3 khách đến Việt Nam thì sẽ có 1 người đến thằng Hội An, con số này còn vượt trên cả Vịnh Hạ Long hay Nha Trang,… chính vì thế Hội An mới là địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn đáng để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhất hiện nay. Vì vậy tập đoàn Vingroup đã rất tông minh khi đầu tư mạnh tay vào dự án Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An.

Thông tin về Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Theo báo cáo tình hình triển khai những dự án năm 2016 của Vingroup thì dự án Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An được giới chuyên gia và các nhà đầu tư siêu để ý. Dự án nằm tại Bãi biển Nam Hội An, xã Bình Dương thuộc huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Nơi đây  là trung tâm hành chính của khu vực, sở hữu bãi biển Cửa Đại tuyệt đẹp chưa có sự khai phá để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Sự góp mặt của dự án Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An tại đây chính là mốc son đánh dấu cho Cửa Đại, Hội An có một bước tiến mới hướng đến sự hoàn thiện về cảnh quan và khả năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng.Hứa hẹn nơi đây sẽ là một địa điểm xuất sắc cho du khách.

Phối cảnh Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Quy mô của dự án Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An  là khoảng 200ha, mục tiêu xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. các hạng mục công trình xây dựng trong dự án bao gồm biệt thực, quần thể nhà hàng và khu nghỉ dưỡng sang trọng.

  • Mức tầm giáđầu tư cho dự án Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An là khoảng 5000 tỷ đồng, tiến độ xây dựng hiện nay là đang hoàn tất công tác đến bù cũng như giải phóng mặt mặt. Ngày khởi công: 3/2016 và sẽ triển khai xây dựng năm 2017. Hãy ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật liên tục tình hình xây dựng dự án Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An.

Được hưởng lợi gì khi đầu tư tại Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

  • Tận hưởng khoảng trốngsống thiên đường tại một trong mười bãi biển đẹp và nguyên sơ nhất thế giới
  • Hợp tác sở hữuchủ đầu tư uy tín nhất, tập đoàn BĐS bậc nhất tại Việt Nam
  • Tham gia chương trình cam kết cho thuê, vớimức lợi nhuận cao nhất, lên đến 85% giá trị cho thuê nhưng không rẻhơn 8% giá trị biệt thự/năm, trong vòng 10 năm.
  • Hưởng ngay 150 đêm nghỉ Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An trong vòng 10 năm ngay tại biệt thự của mình hoặc được quy đổi tương đương trên hệ thống Vinpearl Việt Nam
  • Gia nhập câu lạc bộ VIP Vingroup và hưởng khuyến mãitrên toàn hệ thống sản phẩm của tập đoàn
  • sở hữucơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015

Tiện ích đẳng cấp tại Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Không được quảng bá về hình ảnh nhiều, cũng không được nhà nước ưu tiên để đem hình ảnh giới thiệu đến các buổi triển lãm du lịch quốc tế, nhưng Hội An vẫn có sức hút vực kỳ lớn với du khách trong nước và quốc tế. Tính trung bình, cứ 3 khách quốc tế đến Việt Nam thì sẽ có 1 khách đến thẳng Hội An. Trong những năm tình hình du lịch của Việt Nam có nhiều biến động, sụt giảm về doanh số khách nước ngoài đến Việt Nam thì Hội An vẫn là địa danh duy nhất có mức tăng trưởng đều.

Một phần để Hội An có được sức hút như vậy chính bởi vì quy hoạch tốt của tỉnh ủy. Hầu hết các dự án nghỉ dưỡng đều phải xây bên ngoài của Hội An, cách khu di tích này từ 5 – 7 km là gần nhất, các nhà nghỉ, khách sạn bên trong thành phố cũng không được cao quá 4 tầng, đảm bảo cảnh quan và văn hóa, lịch sử mà thành phố này còn lưu giữ lại được. Du lịch văn hóa cũng chính là một loại hình du lịch tăng trưởng bền vững nhất trên thế giới. Vì thế Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An sẽ là nơi có được những lợi thế về khách nghỉ dưỡng khi đặt tại đây.

Tóm lại, từ những phân tích trên các bạn sẽ thấy được với sự tư vấn của đơn vị thiết kế quốc tế cùng tâm huyết của chủ đầu tư, dự án Biệt thự biển Vinpearl sở hữu những nét hấp dẫn thú vị và vô cùng ấn tượng. Đó là diện mạo của khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam và hứa hẹn những phát triển đột phá mới trong tương lai.

Leave a Reply