NHỮNG LÝ DO KHÔNG NÊN BỎ QUA BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL CỬA SÓT

Biệt thự biển Vinpearl Cửa Sót do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư là khu nghỉ 5 sao đẳng cấp quốc trên biển đầu tiên và lớn nhất tại miền Trung. Đây cũng là quần thể ng hỉ dưỡng đầu tiên của hệ thống Vinpearl trong lần đầu Trung tiến, sau các Vinpearl Resort đã nổi tiếng tại Nha Trang, Phú Quốc…

Vì sao nên lựa chọn đầu tư bất động sản?

Hiện nay, lãi suất mà các ngân hàng đang trả cho khách hàng là 7 – 8%/ năm, mức cao nhất cũng chỉ đến 8% vì thế nếu có những khoản tiền rảnh rỗi gửi vào ngân hàng thì mức lãi suất đem lại cũng không được bao nhiêu. Nhưng nếu đầu tư vào thị trường cổ phiếu, chứng khoán thì sao? Độ rủi ro lại rất là cao với mức lên xuống thất thường của loại hình này, có thể sau một đêm còn cả khối tài sản lớn, nhưng sau 1 đêm có thể mất cả chục tỷ, vì thế trong nhiều năm gần đây, các nhà đầu tư đã ít tham gia đầu tư loại hình này để đảm bảo tính chắc chắn cho tài sản của mình. Câu hỏi được đặt ra hiện nay, vậy có thứ gì đầu tư vừa rẻ, vừa đảm bảo được nguồn vốn và sinh lời nhanh nhất, mức sinh lời cao hơn ngân hàng?

Biệt thự biển Vinpearl Cửa Sót chính là sản phẩm bất động sản hội tụ đầy đủ các yếu tố để có thể kiến các nhà đầu tư phải hài lòng nhất và đảm bảo nguồn lợi nhuận hàng năm có thể lên tới hơn 10%/ năm. Vì thế dự án này đang là sự lựa chọn của rất nhiều các nhà đầu tư sành sỏi, các đại gia, một gợi ý không tồi cho các nhà đầu tư mới trên thị trường này.

Vì sao nên đầu tư Biệt thự biển Vinpearl Cửa Sót ?

Dự án biệt thự biển Vinpearl Cửa Sót được quy hoạch xây dựng tại bãi biển Xuân Hải xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, một vị trí đắc địa gần với khu chùa nổi tiếng ” Hương Tích”. Tọa lạc tại khu biển Xuân Hải một trong những bãi biển với cát trắng, nắng vàng và khung cảnh thiên nhiên đẹp nhất của Hà Tĩnh. Biệt thự biển Vinpearl Cửa Sót là dự án  xây dựng tại khu vực miền Trung.Vị trí lựa chọn cho dự án còn khá hoang sơ và chưa có dấu ấn của du lịch hóa. Đó cũng là một trong những lợi thế lớn hấp dẫn khao khát khám phá của du khách Việt cũng như nước ngoài. Giữ lại những nét đẹp hoang sơ của vùng biển Xuân Hải xinh đẹp đồng thời xây dựng sự tiện nghi phát triển du lịch, chủ đầu tư Vingroup  với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và tầm nhìn xa trông rộng, được kỳ vọng sẽ làm nên dự án nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt

Phối cảnh biệt thự biển Vinpearl Cửa Sót

Vì thế Biệt thự biển Vinpearl Cửa Sót sẽ là lựa chọn đầu tư cực kỳ thích hợp và có thể đảm bảo, cam kết các khoản lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt khi thành phố Hội An đang thiếu hụt trầm trọng các phòng nghỉ dưỡng cao cấp cho khách hàng, vì thế khách hàng đến Hội An vẫn phải đặt phòng tại thành phố Đà Nẵng rất nhiều. Việc lựa chọn đầu tư Biệt thự biển Vinpearl Cửa Sót sẽ giúp quý khách hàng đảm được những khoản lợi nhuận cao nhất có thể, hơn hẳn ngân hàng và bền vững, an toàn hơn rất nhiều so với chứng khoán, cổ phiếu.

Đây hứa hẹn là điểm nhấn kiến trúc trong tuyệt tác thiên nhiên hoang sơ của vùng biển Hà Tĩnh, biệt thự biển Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh sẽ mang đẳng cấp 5 sao hoàn toàn khác biệt tới những căn biệt thự (dự kiến) cũng như hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng giải trí. Theo như các dự án cùng mang thương hiệu Vinpearl cao cấp, có thể dự đoán những căn biệt thự biển Cửa Sót sẽ được thiết kế theo lối kiến trúc tân cổ điển đan xen nét hiện đại cùng sắc màu đặc trưng của vùng biển miền trung.

Theo thông tin từ nhiều nguồn chưa chính thức từ chủ đầu tư, các căn biệt thự biển Vinpeal sẽ được thiết kế vô cùng tinh tế, vững chắc và đảm bảo bền vững với thời gian. Bên trong căn hộ, dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư, các gian phòng chức năng sẽ được bố trí hợp lý và đầy đủ nhằm tạo ra không gian nghỉ dưỡng đạt chuẩn hạng sao của nghỉ dưỡng quốc tế.

 

Leave a Reply