Những gọi ý khi chọn đèn thả trang trí cho phòng ngủ

Một không gian phòng ngủ sẽ trở lên lãng mạn hơn khi ta kết hợp sử dụng đèn thả trang trí phù hợp. Và để lựa chọn được kiểu đèn phù hợp cũng cần có chút kinh nghiệm để không mắc vào cảnh mất tiền nhưng lại không đạt yêu cầu. Bài viết dưới đây chia sẻ một số kinh nghiệm cho mọi người khi đi chọn mua đèn thả trang trí phòng ngủ.

Bố trí đèn thả trang trí phòng ngủ hợp phong thủy

Đèn trong phòng nên chọn hình vuông hoặc tròn sẽ mang lại sự may mắn, vững chãi trong gia đình. Tránh chọn những đèn mang hình dáng kì quái hay hình động vật sẽ tạo cảm giác thiếu an toàn trong giấc ngủ. Ngoài việc bố trí đèn thả trang trí phòng ngủ hợp phong thủy, bạn cũng nên chú ý đến một số vật dụng khác trong phòng. Phòng ngủ tránh chọn những vật trang trí gai góc xù xì, có góc nhọn dễ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và gây tính thiếu an toàn cho gia đình, đặc biệt là với nhà có trẻ nhỏ.

Trong một phòng ngủ nên bố trí 2 đến 3 hệ thống đèn để có thể thuận tiện khi bạn sử dụng. Đầu tiên là 2 đèn thả trang trí ở 2 bên trái phải giường ngủ sẽ cho bạn đủ ánh sáng khi làm việc hay đọc sách trên giường, trong phòng nên có thêm hệ thống đèn âm trần nhỏ để cung cấp đủ ánh sáng cho những góc khác cho căn phòng. Hệ thống ánh sáng được bố trí đèn thả trang trí phòng ngủ hợp phong thủy sẽ cho chủ nhà và gia đình một giấc ngủ sâu, ngon giấc.

Chọn đèn có ánh sáng phù hợp

Bố trí đèn thả trang trí phòng ngủ hợp phong thủy không quá phức tạp. Theo phong thủy, phòng ngủ thuộc hệ âm của ngôi nhà, do đó khi thi công bố trí đèn trong nhà không nên lắp đặt đèn có hệ thống chiếu sáng mạnh. Lý do một phần về phong thủy, nhưng nếu giải thích theo khoa học thì ánh sáng quá mạnh sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của chủ nhà, khiến bạn ngủ không sâu, do đó ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, gây tâm lý không ổn định. Việc này kéo dài sẽ khiến bạn thiếu tập trung và sức khỏe cho công việc hằng ngày.

Bạn cũng nên tránh việc bố trí đèn ở ngay giữa trần nhà, cũng hạn chế các đèn có xà ngang dọc sẽ mang cho bạn những cơn ác mộng. Với phòng ngủ có cửa sổ và giường ngủ được đặt ở cạnh cửa sổ thì nên có rèm cửa để chắn bớt ánh sáng vào phòng. Hãy xem thêm các sản phẩm khác tại https://denanphat.vn/den-tha/

 

Leave a Reply