LIỀN KỀ DAHLIA HOMES DỰ ÁN SINH LỜI THU HÚT KHÁCH NHẤT

Liền kề Dahlia Homes được thiết kế theo xu hướng đơn giản hiện đại và được ưa chuộng ở nhiều nước Châu Âu, coi trọng khoảng không và ánh sáng tự nhiên đến từ các giếng trời, mang đến sự sang trọng cho biệt thự.

SỐNG SANG GIỮA LÒNG THIÊN NHIÊN

đây là thời cơ có 1 0 2 để quý khách nắm giữ cho bản thân một biệt thự cùng với phong thái “sống văn minh giữa thiên nhiên”, cũng như nắm giữ một cơ hội đầu tư có lãi “bạc tỉ” trong tương lai.

mỗi khu biệt thự ở Khu đô thị Gamuda Yên Sở gardens chính là siêu phẩm phong cách xây dựng. Bao gồm, phải nhắc mang lại căn biệt thự liền kề Gamuda Gardens – trong những căn biệt thự hình thành cơn lốc trong giới đầu tư BDS cũng như là điểm nhấn thiết kế kiến thiết phong cách thiết kế trên đây. Dahlia homes nằm ở vào Dự án Khu Đô Thị Gamuda city, cùng với diện tích S rộng lớn được thiết kế các khu vực ngủ đều liên kết cùng với sân vườn hay giếng trời bằng các cửa kính rộng lớn lấy ánh sáng măt trời cũng như thiên nhiên cùng với thân thiện, mang lại các cảm giác chân thật giữa vườn hoa hồng quý ngàn bông khoe sắc.

MỌI THỨ HOÀN HẢO THU HÚT KHÁCH HÀNG

Cùng ngôn từ thiết kế kiến thiết mở, nhắm đến thiên nhiên lưu ý cho các căn nhà mặt hồ nước tại âu lục cùng dãy tường đá bảo phủ, thơ mộng mà không thua kém phần hiện nay đại; từng biệt thự đều hưởng trung tâm bể bơi lội riêng với thể tích lên đến 35m3, sân khu vườn xanh phía trước căn biệt thự rộng tuyệt vời cho các buổi tiệc BBQ cùng với bạn bè, hay chỉ cần chia sẻ một vào cuối tuần rảnh rỗi bên người thân yêu của mình. Nắm giữ tầm nhìn phóng khoáng, không khí mát mẻ cũng như an lành, nơi đây là việc lựa chọn tuyệt vời đến nhu cầu nghỉ dưỡng và tái tạo nên ánh sáng.

tận hưởng không giới hạn dịch vụ tiện ích 5 sao đỉnh cao trên toàn hệ thống Gamuda Gardens cùng rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác đang đợi bạn.

Leave a Reply