Khám phá hệ thống cảnh quan hàng đầu, mang không gian sinh thái vào cuộc sống của 6th Element.

Bố trí cảnh quan, không gian để mang lại một cuộc sống sinh thái cho các cư dân luôn là một mơ ước của cả phía chủ đầu tư lẫn phía khách hàng. 6th Element là một trong số ít dự án mang hơi thở của cuộc sống hiện đại nhưng vẫn giữ cho mình được những nét thiết kế độc đáo, hòa vào với không gian tự nhiên.

Quy hoạch không gian xanh, mang lại cuộc sống nghỉ dưỡng

Tọa lạc trên ô đất O17-HH1, thuộc Phường Xuân La, Khu chung cư mới Tây Hồ Tây – “viên ngọc cuối cùng” của thủ đô, 6th Element chính là siêu dự án đem lại luồng gió mát lành khi chủ đầu tư Bắc Hà dành riêng trên 10.000m2 diện tích thiết kế cho không gian xanh trong đó có hơn 6.000m2 diện tích cho cảnh quan sân vườn, biệt lập hoàn toàn với khối thương mại, phần landscape ngoài trời 5000m2 được phủ toàn bộ cây xanh, vườn hoa ban và hoàng yến, vườn nhiệt đới… hứa cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự sảng khoái, tận hưởng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Thừa hưởng nhiều tiện ích từ vị trí, 6th Element được bao phủ bởi công trình xanh và hồ lớn như: Hồ Tây, Hồ công viên Hòa Bình, Hồ công viên Ngoại giao đoàn, Hồ công viên Nghĩa Đô, Hồ công viên Thủ Lệ và kế bên công trình là Hồ điều hòa trung tâm khu đô thị mới Tây Hồ Tây tạo nên một bầu không khí trong lành, mát mẻ mà khó có Khu chung cư nào tại TP. Hà Nội may mắn được sở hữu.

Những dịch vụ, tiện ích nâng cao chất lượng cuộc sống tại 6th Element

ngoài ra, với mong muốn quy hoạch, xây dựng một dân cư quý cư dân gắn kết trong không gian sống tiêu chuẩn quốc tế, tập đoàn đầu tư của 6th Element đã quy hoạch 55 tiện ích nội khu ấn tượng và dành riêng cho cư dân tương lai của dự án, bao gồm: bể bơi vô cực, bể bơi sử dụng công nghệ muối điện phân, Gym, Spa, Yoga, Co-working, trạm xe đạp, đài vọng cảnh, khu vui chơi trẻ em…

trọng yếu, đây còn là chung cư đẳng cấp đầu tiên tạo dựng hầm rượu và mang văn hóa thưởng thức rượu vô cùng thời thượng để phục vụ, chăm sóc toàn thể về mọi mặt cho khách hàng.

So với các chủ thầu xây dựng đã từng triển khai tạo dựng chung cư tiên tiến, chủ thầu Bắc Hà vốn là người “đi sau”; nhưng sản phẩm đầu tay 6th Element của họ thực sự mang một dấu ấn khác biệt và tiêu chuẩn 5 sao. 6Th Element như một thế giới thu nhỏ dành riêng cho 1176 thượng khách của dự án. Chỉ phục vụ cho hơn 1 ngàn hộ dân, nhưng những con số về diện tích 10.000 m2 không gian xanh, 6.000 m2 không gian sân vườn, 5.000 m2 landscape hay 55 tiện ích nội khu, 1200 chỗ để xe ô tô – là những con số “biết nói”, ấn tượng và đáng khâm phục cho sự tận tâm, thấu đáo của chủ thầu dự án.

Với việc mang tới cho khách hàng cả một môi trường sống thiên nhiên, nghỉ dưỡng. 6th Element được ví như một “khu rừng nguyên sinh” ngay giữa lòng thủ đô vậy. Ngoài ra quý khách khi đến với dự án còn có thể nhận được những ưu đãi từ chính sách bán hàng chung cư 6th Element vô cùng hấp dẫn, mang tới cho bạn nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu mua căn hộ tại khu vực.

 

Leave a Reply