Dự án Vincity Tây Mỗ cùng với nhiều tiện ích quá tuyệt vời

Dự án Vincity Tây Mỗ bao gồm có nhiều tiện ích cao cấp và tạo không gian sống đẳng cấp cho nhiều đối tượng khác nhau. Về vị trí khá thuận lợi mang đến những tiện ích ngoại khu cũng trở nên phong phú đa dạng hơn. Với chủ đầu tư khá dồi dào về nền kinh tế  và đã có nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và ngoài nước. Mang đến sự uy tín cho nền kinh tế thị trường.

1. Dự án Vincity Tây Mỗ cùng 30 tiện ích cao cấp

Dự án Vincity Tây Mỗ với 30 tiện ích cao cấp được tích hợp sẽ góp phần xây dựng một không gian sống đẳng cấp cho những chủ nhân sở hữu căn hộ tại nơi đây. Với ưu thế vượt trội về vị trí, dịch vụ tiện ích, hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại cùng uy tín của chủ đầu tư Vingroup, Dự án Vincity Tây Mỗ xứng đáng là dự án hấp dẫn nhất năm 2018. Vincity Tây Mỗ – Khu đô thị hạt nhân năng động tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Thủ đô sắp chính thức được ra mắt với tên gọi dự kiến là Vincity Sportia. Dự án mang thương hiệu bất động sản Đại chúng Vincity do Tập đoàn Vingroup làm Chủ đầu tư.

Với mong muốn đưa dòng sản phẩm nhà ở chất lượng tốt với mức giá “vừa túi” với nhiều đối tượng khách hàng, tập đoàn Vingroup chính thức đưa ra thị trường thương hiệu bất động sản mới với tên gọi Vincity. Trong đó sản phẩm chung cư Vincity Tây Mỗ được đánh giá là dự án nhà tầm trung với chất lượng vượt trội và là nơi an cư lý tưởng cho mọi khách hàng.

Dự án Vincity Tây Mỗ

Dự án Vincity Tây Mỗ

Vốn là một ông lớn nổi tiếng trong phân khúc bất động sản cao cấp, Vingroup hứa hẹn sẽ không làm các khách hàng thất vọng khi đưa ra một sản phẩm trung cấp nhưng lại có chất lượng “đáng nể”. Đặc biệt vị trí dự án vô cùng đắc địa, nằm ngay tại vị trí cửa ngõ phía Tây Hà Nội gần Đại lộ thăng Long. Nơi đây thừa hưởng hệ thống giao thông thuận tiện và hạ tầng vô cùng đồng bộ, lại được tận hưởng nhịp sống sôi động của khu vực phát triển nhanh nhất tại thủ đô.

2. Dự án Vincity Tây Mỗ với dịch vụ tiện ích đầy đủ

Phía Tây Hà Nội là tâm điểm đầu tư trong giai đoạn 2017-2020 bởi chính sách của thành phố Hà Nội sẽ dần dịch chuyển các cơ quan kinh tế sang khu vực này. Ngay từ lúc này, tốc độ phát triển của khu vực này cũng ở mức nhanh nhất Thủ Đô.

Khu vực Đại Mỗ, Tây Mỗ có diện tích lớn (vài trăm hecta), được quy hoạch hiện đại, đồng bộ tự cơ sở hạ tầng sẽ nhanh chóng biến khu vực phía Tây Hà Nội trở nên hiện đại, nhộn nhịp mang dáng dấp của một thành phố Châu Âu.

Sở hữu một căn hộ của Vingroup là niềm mơ ước của rất nhiều gia đình, đặc biệt là các căn hộ mang thương hiệu Vinhomes như Vinhomes Royal City, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Skylake,…Với thương hiệu Dự án Vincity Tây Mỗ- thương hiệu bất động sản đại chúng có mức giá hấp dẫn với đầy đủ dịch vụ tiện ích cùng chất lượng đồng bộ cao cấp, Vingroup mang đến cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng giá rẻ cho rất nhiều hộ gia đình.

Xem thêm: Bán biệt thự vincity tây mỗ

Không giống như các loại hình căn hộ “rẻ tiền” với nỗi lo chất lượng công trình kém chất lượng, nhanh xuống cấp, hệ thống điện nước, internet kém chất lượng hoặc thậm chí là không có các dịch vụ tiện ích đi kèm. ​Với Vincity, Vingroup vẫn đẩy mạnh các dịch vụ tiện ích tại dự án nhằm mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân sinh sống tại Vincity Tây Mỗ.

Leave a Reply