Điều gì tạo nên sức hấp dẫn của các căn biệt thự biển Vinpearl?

Sang trọng, hiện đại với phong cách kiến trúc độc đáo chỉ là một trong những từ ngữ mà khách hàng cảm nhận được khi nhắc đến các căn biệt thự biển Vinpearl. Nằm tại những vị trí vô cùng đắc địa, mang lại cho khách hàng một cuộc sống thượng lưu đẳng cấp… chính là những điểm nổi bật nhất làm nên sức hấp dẫn của các căn biệt thự Vinpearl.

Biệt thự Vinpearl – đầy đủ tiện ích

Không ngoa khi nói rằng: Biệt thự Vinpearl hội tụ đầy đủ những yếu tố để tạo nên một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng mà khách hàng không thể tìm thấy ở đâu. Được triển khai bởi tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup lại nằm ở vị trí địa lý đắc địa nhất Việt Nam, bên bờ những bãi biển tuyệt đẹp như bãi biển Đà Nẵng, bãi biển Nha Trang hay bãi biển Phú Quốc… Đây là một trong những bãi biển hút lượng lớn khách du lịch thập đến từ khắp nơi trên thế giới đến du lịch, nghỉ dưỡng.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, biệt thự Vinpearl của Vingroup còn được đánh giá cao về thiết kế kiến trúc, không gian  nghỉ dưỡng xanh thoáng đãng. Hội tụ tất cả những tiện ích sống đẳng cấp, sang trọng, biệt thự Vinpearl dẫn lối du khách đến với lối sống thượng lưu tuyệt vời, tránh xa phồn thị đông đúc, khói bụi.

Biệt thự Vinpearl – điểm đến đầu tư hấp dẫn

Thị trường nghỉ dưỡng Việt Nam hiện đang có nhiều khởi sắc tích cực nhờ những chính sách mở cửa của chính phủ. Nếu như trước kia, căn biệt thự Vinpearl chỉ có thể cho một khách hàng đứng tên sở hữu thì hiện nay, nhiều khách hàng đã có thể chung vốn với nhau để cùng sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn Vingroup.

Ngoài ra, những chính sách của chính phủ cho phép người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam cũng giúp các nhà đầu tư mạnh dạn bỏ vốn vào các căn biệt thự Vinpearl. Hơn nữa, tập đoàn Vingroup lại có những cam kết đặc biệt dành cho chủ sở hữu biệt thự Vinpearl khiến nhiều nhà đầu tư  cảm thấy yên tâm hơn như: mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm, chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn lên tới 85%. Tạo được chỗ đứng cho mình, biệt thự biển Vinpearl dần khẳng định được vị trí trên thị trường nghỉ dưỡng Việt Nam.

Leave a Reply