Đầu tư vào Biệt thự biển Vinpearl để “tiền đẻ ra nhiều tiền”

Biệt thự biển Vinpearl là khu khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5* nằm trên những vị trí tuyệt đẹp tại các thành phố du lịch phát triển của Việt Nam, trải dài đất nước từ Đà Nẵng, Nha Trang tới hòn đảo ngọc xinh đẹp Phú Quốc. Biệt thự biển Vinpearl là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn với các chính sách và ưu đãi lớn khi đầu tư. Ngoài ra, các biệt thự nghỉ dưỡng tại đây mang tới những không gian sống sang trọng, tiện nghi nhưng vẫn gần gũi giữa thiên nhiên thanh bình.

Đầu tư sinh lời với biệt thự biển Vinpearl

Biệt thự biển Vinpearl là xu hướng lựa chọn đầu tư thông minh

Biệt thự biển đang là sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện nay và chắc chắn cả trong tương lai đang được các nhà đầu tư ráo riết tìm kiếm. Bởi đây là lĩnh vực đầu tư sinh lời cao và đặc biệt rất an toàn giúp cho khách hàng thu được nguồn lợi nhuận lớn. Trong đó phải kể đến dòng sản phẩm nghỉ dưỡng biệt thự biển Vinpearl là dự án BĐS hứa hẹn sinh lời cao và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ phía chủ đầu tư VinGroup.

Các dự án biệt thự biển Vinpearl đều được xây dựng trên những vị trí vàng tại các thành phố du lịch phát triển hàng đầu của Việt Nam. Không chỉ là những điểm đến hấp dẫn với hạ tầng giao thông hiện đại, các dự án du lịch nghỉ dưỡng của thương hiệu Vinpearl còn giữ vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của từng địa phương nói riêng và Việt Nam nói chung.

Người Việt Nam, Việt Kiều và người nước ngoài có thể sở hữu biệt thự lâu dài.  Ngoài việc được nhận sổ đỏ để xác lập quyền sở hữu lâu dài, chủ nhân của những căn biệt thự biển Vinpearl còn có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự nhằm gia tăng lợi nhuận, đó chính là một sự đầu tư thông minh.

Cơ hội đầu tư sinh lời tại biệt thự biển Vinpearl

Khi khách hàng tham gia chương trình cho thuê, chủ đầu tư Vingroup đưa ra mức chia sẻ lợi nhuận lên đến 85% từ hoạt động kinh doanh du lịch, mức lợi nhuận không thấp hơn 10%. Đây chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất khi quý khách đã nắm chắc căn biệt thự nghỉ dưỡng trong tầm tay.

Tại biệt thự biển Vinpearl, quý khách được tham gia chương trình trao đổi các ngày nghỉ trên toàn hệ thống Resort & Villas. Do đó, quý khách sẽ có những phút giây trải nghiệm thú vị, cùng gia đình hòa mình vào không gian nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng bậc nhất tại Việt Nam.

Đầu tư thông minh tại biệt thự biển Vinpearl

Bên cạnh đó, chính sách đồng sở hữu cho phép khách hàng cùng tham gia góp vốn đầu tư và sở hữu, cùng được đứng tên trên hợp đồng mua bán. Chỉ cần 3 khách hàng cùng tham gia góp vốn với số tiền khoảng 7 tỷ đồng khách hàng đã có thể sở hữu, đầu tư căn biệt thự 5* đẳng cấp quốc tế. Đây là chính sách tối ưu để nhiều khách hàng có cơ hội cùng đầu tư để sinh lời.

Ngoài ra, Luật nhà ở và kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ 1/7/2015 mở rộng đối tượng cho người nước ngoài sở hữu biệt thự, nhà ở Việt Nam dẫn đến gia tăng giá trị BĐS và gia tăng xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để các nhà đầu tư không chỉ trong nước mà còn quốc tế mạnh tay vào các dự án nghỉ dưỡng sinh lời cao tại Việt Nam.

Các nhà đầu tư còn được ngân hàng Techcombank hỗ trợ mức vay lên đến 65% tổng giá trị căn biệt thự với lãi suất 0% trong 24 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc 24 tháng. Đây là chính sách hoàn toàn mới của Vingroup mới được công bố.

Trong thời điểm bùng nổ ngành BĐS ở cả Việt Nam và quốc tế như vậy thì việc lựa chọn biệt thự biển Vinpearl vào thời điểm này là hoàn toàn hợp lý và sáng suốt cho các nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội sinh lời này.

Leave a Reply