Đầu tư sinh lời hấp dẫn tại Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang

Hiện nay khi nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam không ngừng tăng kéo theo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cùng ngày càng sôi động. Nếu xét trong phân khúc sản phẩm nghỉ dưỡng hạng sang thì thương hiệu Vinpearl Resort của tập đoàn Vingroup luôn gây ấn tương mạnh mẽ với khách hàng thông qua nhiều dự án nghỉ dưỡng được triển khai tại các vị trí đẹp ở Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc… Đặc biệt nổi lên mạnh mẽ trong số đó chính là 57 căn biệt thự nghỉ dưỡng Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang.

Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang sở hữu vị trí kết nối hoàn hảo

Được xây dựng trên khu đất rộng hơn 22ha ngay tại trung tâm của đảo Hòn Tre thơ mộng, 57 căn biệt thự Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư. Với vị trí địa lý quá hoàn hảo, chủ nhân các căn biệt thự hạng sang Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang vừa có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển Nha Trang vừa có không gian sống thoáng mát trong lành.

Sở dĩ có thể khẳng định Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang có vị trí kết nối hoàn hảo là do từ dự án, khách hàng có thể nhanh chóng di chuyển đến sân bay Cam Ranh. Với số luyện chuyến bay nội địa và quốc tế lên tới 20 chuyến/ ngày, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển từ Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang đến mọi địa điểm du lịch và thành phố lớn tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Đối với bất kì dự án nghỉ dưỡng nào, ngoài sở hữu những tiện ích thực sự vượt trội thì vai trò cũng chiếm một vị trí vô cùng quan trọng – quyết định tiềm năng tăng giá của sản phẩm. Sở hữu một ví trí có thể dễ dàng kết nối với nhiều thành phố lớn trên cả nước, Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang là sản phẩm đáng đầu tư trong thời điểm hiện tại.

Chính sách đồng sở hữu chỉ có tại biệt thự biển của thương hiệu Vinpearl

Không chỉ có thiết kế độc đáo, vị trí đắc địa, biệt thự biển Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang còn có giá bán chỉ bằng 1/3 hoặc 1/5 so với những căn biệt thự cùng đẳng cấp tại Bali (Indonesia) hay Phuket (Thái Lan)… Tuy nhiên, điều tạo ra sức hút mạnh mẽ của các căn biệt thự biển Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang chính là chính sách đồng sở hữu. Thay vì phải một mình huy động số vốn lớn ( trên 10 tỷ) để mua biệt thự biển Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang thì nhà đầu tư có thể góp vốn cùng nhiều người khác để cùng sở hữu biệt thự biển hạng sang này. Chính sách đồng sở hữu của Vingroup cho phép nhiều nhà đầu tư có thể đứng tên sở hữu 1 biệt thự biển Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang.

 

Leave a Reply