Condotel tiếp tục sôi động với siêu dự án Condotel Sunshine Marina Bay tại Nha Trang.

Nha Trang thành phố biển sở hữu nhiều lợi thế về phát triển dủ lịch, chính vì vậy nơi đây tập chung rất nhiều dự án Condotel đến từ các ông lớn trong lĩnh vực BĐS của Việt Nam. Trong đó phải kể đến Sunshine Group với siêu dự án Condotel Sunshine Marina Bay làm thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Tiềm năng sinh lời lớn từ Condotel Sunshine Marina Bay

Xét về ĐK bỗng nhiên, đây là bao gồm điều kiện khá dễ ợt để khai thác phượt xung quanh năm, cùng với nhiệt độ nhiệt đới xung quanh năm nóng ran, cảnh sắc đẹp, bãi biển dài, nước biển trong xanh. Cùng đó, việc xuất hiện những thương hiệu lớn trong khoảng 2 năm gần đây cho thấy dấu hiệu tốt về khả năng đầu tư ở Nha Trang đối với những tp biển tại toàn quốc.

Dạo bước một quanh thành phố biển xinh đẹp dễ dàng phân biệt đồng loạt dự án của những tên khét tiếng tọa lạc các vị trí sách lược của TP. Nha Trang như: Panorama Nha Trang; trung tâm khu đô thị – thương mại – dịch vụ – tài chính – phượt Nha Trang; Vinpearl Empire Codotel; La Luna resort Nha Trang; Gold Cost Nha Trang; Ocean Gate Nha Trang; Sunshine Marina Bay: A&B Central Aquare Nha Trang…

Điển hình như tại dự án Condotel Sunshine Marina Bay, qua 2 lần chào bán, trong tổng số 1.000 căn nhà condotel hiện tại có khoảng 70% căn nhà đã có chủ, nhất là những căn tất cả phía biển nhìn ra bãi biển Trần Phú. Còn trên event chào bán Condotel Sunshine Marina khu nghỉ dưỡng Nha Trang ngày 24/12 vừa rồi sẽ chú ý 500 quý vị & những nhà đầu tư tham gia với số lượng rộng lớn các đơn hàng được chốt thắng lợi.

Sự lựa chọn cho các khách hàng thông thái.

Một khách hàng lời bình luận, sở dĩ Condotel Sunshine Marina Bay thu hút đông đảo quý khách bởi trong tiến trình trở lại đây tỉnh Khánh Hoà liên tục có những chính sách lôi cuốn thu hút đầu tư trong nghành nghề dịch vụ du ngoạn, Với đó là mô hình Integrated lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam được sử dụng cho dự án này. Đây được coi là một làn gió mới đến Thị Trường BDS nghỉ ngơi Nha Trang vào năm 2018.

Không dừng lại ở đó, đầu tư trong nhà đất nghỉ ngơi có thể đem chiến phẩm cao rộng nhiều so với các kênh đầu tư khác, dòng tiền rất có thể lên tới 8 – 10%/năm, thậm chí cao hơn gần vào năm thứ nhất. cùng với chế độ cam đoan lãi suất từ phía công ty dự án, tính đi theo dòng tiền hiện nay thì chỉ trong tầm 5 – 7 năm đầu khai quật khi là đã hoàn toàn có thể hoàn vốn đầu tư and có được giá trị sinh lời từ các năm sau.

Condotel Sunshine Marina Bay đã sắp tới thởi điểm mở bán. Nếu quý vị quan tâm hay có bất cứ thắc mắc gì về dự án hay liện hệ với chúng tôi qua hotline: 0919.999.599 để được tư vấn cụ thể, cũng như giải đáp thắc mắc.

Leave a Reply