Cơ hội đầu tư “ 2 trong 1” tại biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Nha Trang

Được quy hoạch và xây dựng trên khu đất rộng 26ha, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang mang theo giấc mơ xây dựng một tổ hợp nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế của Vingroup. Nằm tại phía Bắc bán đảo Cam Ranh, 200 căn biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang hiện ra như một kiệt tác nghỉ dưỡng đẳng cấp bên bờ bãi biển đẹp mệnh danh là 1 trong 29 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Không chỉ đem đến cho những “ thượng đế” một không gian nghỉ dưỡng chuẩn mực, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang còn đem đến cho khách hàng cơ hội đầu tư hấp dẫn với lợi ích kép “ nghỉ dưỡng – đầu tư – cho thuê”.

Không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo tại Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Với tổng kinh phí là 600 tỷ đồng, Vingroup đã đầu tư xây dựng tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang một chuỗi các tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp bao gồm trung tâm thương mại, Vincharm Spa, Vinpearl Land hay bể bơi trong nhà và ngoài trời… Những tiện ích này sẽ mang đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, gần gũi với thiên nhiên. Khách hàng lựa chọn bỏ vốn vào các căn biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang ngoài nhận được mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm còn có thể trải nghiệm không gian sống, nghỉ ngơi cao cấp tại các khu nghỉ dưỡng của Vinpearl với quà tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm.

Tiềm năng du lịch đảm bảo tỉ lệ lấp phòng tại biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang luôn cao chót vót

Vố là thành phố du lịch nổi tiếng ở Việt Nam, hàng năm Nha Trang có thể đón đến gần chục triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Điều này góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường nghỉ dưỡng nơi đây. Cũng nhờ vậy mà Nha Trang trở thành điểm đặt chân của rất nhiều dự án nghỉ dưỡng trong đó có Vinpearl Bãi Dài Nha Trang. Tự tạo cho mình một sức hút riêng nhờ những tiện ích nghỉ dưỡng độc và thiết kế sáng tạo, biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ đạt tỉ lệ lấp phòng cao kỉ lục nhờ 1 phần từ tiềm năng phát triển du lịch của địa phương.

Có thể khẳng định, khi lựa chọn xuống tiền tại các căn biệt thự biệt Vinpearl Bãi Dài Nha Trang, khách hàng đã tự tạo cho mình một cơ hội đầu tư “ hai trong một” – vừa có thể đầu tư sinh lời vừa có thể nghỉ dưỡng.

Leave a Reply