Căn hộ đảo kim cương cơn sốt thị trường bất động sản quận 2

Công ty Kusto Vietnam là một công ty thành phần của công ty Kutso Home có trụ sở tại Singapo, thành lập vào năm 2005 cho đến nay công ty đã thực hiện thành công 10 thương vụ đầu tư với doanh thu tăng trưởng trung bình 30%/năm, từ đó giúp họ trở thành những doanh nghiệp hàng đầu trên dải đất hình chữ S này. Và mới đây nhất là dự án Căn hộ đảo kim cương – một dự án được đánh giá về tiềm năng phát triển nhất tại Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

thuê căn hộ đảo kim cương

Căn hộ đảo kim cương sở hữu vị trí độc đáo trên hòn đảo duy nhất

Đảo Kim Cương là nằm trên ngã ba sông sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, vị trí sở hữu trọn vẹn 3 mặt giáp sông. Tại đây hình thành một nếp sống hòa mình với thiên nhiên, tinh tế và thanh bình giữa cuộc sống thị thành tấp nập.

Đến với căn hộ cho thuê đảo kim cương này, khách hàng mới có thể tìm thấy các căn hộ mang phong cách Resort hoàn hảo nhất mà chưa có dự án chung cư nào làm được. Với mật độ xây dựng chỉ 15%,  85% diện tích đất còn lại được bao bọc bởi không gian xanh và hệ thống tiện ích cao cấp. Đây cũng là nơi giúp bạn có những phút giây thưởng ngoạn vẻ đẹp của thành phố và cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Vì khắp nơi đều là sông nước cho nên việc di chuyển đến hòn đảo này cũng được di chuyển bằng những phương tiện độc đáo đó là du thuyền, taxi nước cao cấp được cấp phép phục vụ cho riêng quý cư dân của đảo Hoặc quý khách có thể di chuyển như sau để đến căn hộ Đảo Kim Cương.

Từ Quận 1, Bình Thạnh -> Mai Chí Thọ -> Đồng Văn Cống -> Đảo Kim Cương : Thời gian di chuyển chỉ mất khoảng 10 phút.

Từ Quận 7- Phú Mỹ Hưng -> Cầu Phú Mỹ -> Đồng Văn Cống -> Đảo Kim Cương : Thời gian di chuyển  chỉ mất 15 phút.

Phương thức thanh toán khi đầu tư căn hộ đảo kim cương

Tại giai đoạn 2 của dự án, chủ đầu tư linh động cho khách hàng đầu tư căn hộ đảo kim cương với 50 triệu để cọc căn. Quý khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn hỗ trợ về phương thức thanh toán và hỗ trợ làm thủ tục cho đến thời điểm bàn giao căn hộ. Tiến độ thanh toán được chia làm các đợt nhỏ vô cùng linh động cho quý khách hàng.

Quý khách hàng tham khảo mức giá thuê căn hộ đảo kim cương tại đây

Giá bán căn hộ đảo kim cương chỉ từ 3 tỷ/ căn, bạn có thể được sở hữu một hệ thống tiện ích cao cấp bậc nhất với: bể bơi 2300m2, clb bến du thuyền, taxi nước, trung tâm thương mại,vv,… Để sở hữu căn hộ đảo kim cương cao cấp nhất dự án vui lòng truy cập: http://www.thuecanhodaokimcuong.com/

Leave a Reply