Căn hộ cho thuê đảo kim cương – sự lựa chọn tuyệt vời cho các hộ gia đình

Điều gì làm căn hộ đảo kim cương thu hút khách hàng đến vậy? Đó là câu hỏi mà không chỉ các khách hàng mà các nhà đầu tư cũng phải giật mình vì cơn sốt căn hộ đảo kim cương trên thị trường. Vậy điều tuyệt vời này nằm ở đâu chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu?

Vị trí căn hộ đảo kim cương độc – lạ

Căn hộ đảo kim cương là dự án nằm duy nhất trên hòn đảo tự nhiên và duy nhất tại ngã ba sông Sài Gòn và Sông Giồng Ông Tố. Nếu chỉ nói đến đảo như bao hòn đảo khác thì sẽ chẳng có gì? Nhưng Nó độc vì là duy nhất, lạ là vì nằm ngay tại quận 2 giữa lòng thành phố.

Căn hộ đảo kim cương sở hữu cả 3 mặt giáp sông, cuộc sống hướng trọn ra vùng sông nước và ngắm toàn vẹn vẻ đẹp của thành phố. Với vị trí độc đáo này, điều đầu tiên mà quý khách hàng nhận được, đó là một cuộc sống chan hòa với thiên nhiên, một không gian xanh tuyệt đối và khác biệt hoàn toàn so với những dự án chung cư cùng phân cấp.

căn hộ cho thuê đảo kim cương

Tiện ích hấp dẫn chưa từng có trong các dự án chung cư trước đây

Sẽ không có gì để nói nếu như dự án căn hộ đảo kim cương cũng có trung tâm thương mại, cũng chỉ có nhà hàng, có chuỗi cửa hàng coffee, có phòng tập gym,v.v,.. Nếu như vậy thì dự án căn hộ đảo kim cương đâu có gì khác biệt, đâu có gì hấp dẫn các khách hàng.

Chắc chắn rồi điểm nổi bật của dự án không phải ở tiện ích chung mà nó hấp dẫn bởi hệ thống tiện ích mang phong cách resort đẳng cấp. Tìm đâu ra một dự án chung cư mà có hẳn bến du thuyền riêng, tìm đâu ra một dự án chung cư mà cư dân được di chuyển bằng phương tiện taxi nước. Điều này chỉ có tại dự án căn hộ đảo kim cương mà thôi. Đương nhiên không thể phủ nhận rằng, vị trí địa lý đặc biệt chính là tiền đề quan trọng để các tiện ích này có mặt tại hòn đảo ngọc.

Điều thú vị tiếp theo trong tiện ích của dự án có lẽ là bể bơi resort nước tròn rộng tới 2300m2 – một tiêu chuẩn quan trọng chỉ có ở các khu resort cao cấp. Bên cạnh đó, dự án còn có một hệ thống tiện ích mini dành cho các cư dân nhí của khu ốc đảo  như: khám phá bí mật trên con tàu hải tặc, thỏa sức vui chơi tại công viên nước, hay nâng tầm sáng tạo tại thư viện mặt trời.

Còn gì thú vị hơn khi được cùng gia đình ngắm cảnh sông nước trên ban công, dạo chơi trên con đường dạo bộ dài 1,3 km, hay tổ chức những bữa tiệc nước bên gia đình tại vườn BBQ ven sông. Chỉ nghĩ đến thôi là đã thấy cả một bầu trời nghỉ dưỡng, một thiên đường trong mơ tại dự án rồi.Nhưng đây là sự thật, hoàn toàn không phải là mơ tại chính dự án căn hộ đảo kim cương, dám chắc rằng tất cả các cư dân khi đến với căn hộ cho thuê đảo kim cương đều được trải nghiệm một không gian sống tuyệt vời như thế.

Căn hộ đảo kim cương được đầu tư trực tiếp từ chủ đầu tư Kutso Việt Nam là thành viên của công ty Kutso Home có trụ sở tại Singapo hoạt động trong đa ngành đa lĩnh vực và Việt nam là nơi mà chủ đầu tư liên tục có những dự án bất động sản được dầu tư với quy mô lớn. Dự án căn hộ đảo kim cương còn được chăm chút kỹ lưỡng dưới bàn tay của nhiều đơn vị đối tác như: Công ty thi công: Tập đoàn Coteccons. Quản lý vận hành bởi đơn vị hàng đầu thế giới : Tập đoàn Ascott.

Đây chắc chắn là một điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một nơi ở cao cấp, chan hòa với thiên nhiên, tránh xa khói bụi thành phố. Xem thêm thông tin chi tiết về giá thuê căn hộ tại đây: http://www.thuecanhodaokimcuong.com/gia-thue-can-ho-dao-kim-cuong/

Leave a Reply