Bohemia 25 Nguyễn Huy tưởng đáp ứng giấc mơ cho những người trẻ

Những người trẻ tuổi đang muốn sở hữu một căn hộ nhưng đang băn khoăn với mức lương 15-20tr/ tháng liệu có đủ mua không. Với ví dự như khi mua căn hộ tại dự án Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng thì hoàn toàn có thể mua được

Thu nhập 15-20 triệu đồng một tháng, có mua được căn hộ Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng?

Thị trường căn hộ đang nằm trong tay người mua, nhưng với mức thu nhập 15-20 triệu đồng một tháng người có nhu cầu vẫn phải tính toán kỹ với các khoản vay để đảm bảo an toàn.

Nhà chung cư đang trở thành lựa chọn an cư của nhiều người trẻ, bởi nhiều lợi thế về cấu trúc, tiện ích đáng kể cùng giá thành đa dạng. Tuy nhiên, không ít người vẫn băn khoăn, với mức thu nhập trung bình 15-20 triệu/tháng việc sở hữu căn nhà tại Hà Nội ở mức giá bao nhiêu sẽ đảm bảo khả năng chi trả.

Theo nghiên cứu mới nhất của  năm 2017 được kỳ vọng là năm của thị trường căn hộ mua để ở, khi có đến 18 dự án mới và giai đoạn tiếp theo của 4 dự án hiện hữu mở bán, cung cấp cho thị trường hơn 8.300 căn.

Theo báo cáo mà Savills Việt Nam thực hiện trong quý đầu năm, có khoảng 5.200 căn hộ mới được mở bán và tổng nguồn cung sơ cấp trong tất cả các phân khúc đạt khoảng 42.500 căn.

Vay bao nhiêu là phù hợp?

Theo nghiên cứu mới nhất của Savills Việt Nam, năm 2017 được kỳ vọng là năm của thị trường căn hộ mua để ở, khi có đến 18 dự án mới và giai đoạn tiếp theo của 4 dự án hiện hữu mở bán, cung cấp cho thị trường hơn 8.300 căn.

Theo báo cáo thực hiện trong quý đầu năm, có khoảng 5.200 căn hộ mới được mở bán và tổng nguồn cung sơ cấp trong tất cả các phân khúc đạt khoảng 42.500 căn.

Đối với phân khúc căn hộ nói chung, hầu hết đối tượng khách hàng đều trẻ, có thu nhập từ khá đến cao. Hai mục tiêu mua bán căn hộ cũng tập trung vào việc đầu tư hoặc cho thuê, và hiện tại, tỷ lệ người mua để ở cũng đang gia tăng nhanh chóng. Để kích cầu  mua trở lại cần có những chiến lược hiệu cụ thể

Tuy nhiên, để hiện thực hóa ước muốn mua nhà trong thời gian nhanh chóng, bất kỳ ai cũng cần một kế hoạch hợp lý, khả thi. Dù là trả hết hay vay mượn, kế hoạch tài chính cho tổ ấm vẫn là một dự định dài hạn, và thay đổi tùy theo tình hình và nhu cầu tài chính của từng người.

Cân nhắc kỹ nhu cầu sử dụng bohemia Nguyễn Huy Tưởng

Để lựa chọn được căn hộ ưng ý với số tiền vừa túi, người trẻ cần cân đối đến diện tích sử dụng và tiện ích của căn hộ. Nếu chưa tính đến chuyện sinh con sớm, căn hộ một phòng ngủ vẫn đáp ứng cuộc sống của hai vợ chồng khá tốt.

Bên cạnh đó, tiện ích của dự án cũng là tiêu chí cần đáng lưu tâm. Công nghệ smarthome tích hợp bên trong căn hộ giúp nhiều dự án được đánh giá cao.

Leave a Reply