Biệt thự Vinpearl: Nguyên nhân nào khiến hàng loạt nhà đầu tư sẵn sàng rót vốn?

Theo các chuyên gia bất động sản, thị trường biệt thự biển đang phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả đầu tư tốt nhất, nhà đầu tư cần phải quan tâm đến lợi thế thương mại của dự án, uy tín của chủ đầu tư, thương hiệu quản lý vận hành và khả năng tối ưu hóa lợi nhuận. Phân tích kĩ lượng các yếu tố trên, nhiều nhà đầu tư đã quyết định bỏ vốn vào các căn biệt thự Vinpearl của Vingroup. Vậy nguyên nhân khiến nhà đầu tư rót tiền vào dòng sản phẩm nghỉ dưỡng hạng sang này?

Biệt thự Vinpearl hội tụ các yếu tố quyết định hút vốn đầu tư

Khả năng sinh lời luôn là yếu tố đầu tiên mà nhà đầu tư quan tâm khi quyết định rót tiền vào bất kì một dự án nghỉ dưỡng nào. Dòng sản phẩm biệt thự Vinpearl của Vingroup với cam kết lợi nhuận tối thiểu lad 10%/năm luôn được các nhà đầu tư đánh giá cao dù giá bán của dòng sản phẩm này không hề nhỏ. Thực tế, với mức chia sẻ lợi nhuận lên đến 85% cùng với tiềm năng sinh lời của các căn biệt thự Vinpearl, con số mà khách hàng có thể nhận được sẽ vượt qua mức 10%.

Hơn nữa, hệ thống biệt thự Vinpearl được phát triển tại các tỉnh ven biển có nhiều bãi biển đẹp là lựa chọn nghỉ dưỡng và đầu tư thích hợp cho khách hàng. Độ phủ sóng của biệt thự Vinpearl luôn ở mức cao khi ở nhiều tỉnh thành khách hàng có thể bắt gặp các dự án nghỉ dưỡng của Vinpearl. Uy tín của chủ đầu tư Vingroup cùng độ phủ sóng của biệt thự biển Vinpearl khiến khách hàng có thể an tâm khi đầu tư vào đây.

Lựa chọn đầu tư biệt thự Vinpearl: Sổ tiết kiệm triệu đô

Trong khi các kênh đầu tư khác như: vàng, USD, nhà đất, chứng khoán, cổ phiếu… tiềm ẩn nhiều rủi ro do sự tăng giảm thất thường của thị trường và nhà đầu tư phải mạo hiểm lớn thì biệt thự biển Vinpearl lại là kênh đầu tư lâu dài và an toàn. Mang lại lợi ích kép “ đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê”, các căn biệt thự Vinpearl có giá từ 15 – 20 tỷ có thể đem đến cho chủ đầu tư mức lợi nhuận cao lên tới 10%/năm và không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo. Khách hàng mua biệt thự Vinpearl khi tham gia các chương trình cho thuê biệt thự của Vingroup có thể nhận mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm và được tặng 15 hoặc 30 ngày nghỉ dưỡng/năm trong vòng 10 năm tại các khu nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống của tập đoàn ( tùy thuộc vào chính sách bán hàng của từng thời kỳ).

Sau khi kết thúc thời gian cam kết cho thuê, khách hàng có thể có toàn quyền sở hữu đối với biệt thự biển Vinpearl gồm: chuyển nhượng, cho thuê hay thừa kể. Có thể khẳng định, biệt thự Vinpearl chính là sổ tiết kiệm triệu đô của mọi nhà đầu tư.

 

Leave a Reply