Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang – Dự án duy nhất sở hữu bãi biển tự nhiên

Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang là dự án duy nhất sở hữu bãi biển tự nhiên trong chuỗi những dự án nghỉ dưỡng đang có mặt tại Nha Trang. Không có bất cứ sự can thiệp nào củabàn tay con người để kiến tạo, cải tạo, Bãi Trũ vẫn mang nét hoang sơ, thanh bình và đặc biệt còn sở hữu bãi cát trắng mịn, nước biển trong xanh êm dịu hiếm có. Đây chính là một trong những lợi thế có khả năng hút lượng lớn du khách nghỉ dưỡng đến với biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang.

Lợi thế vị trí của biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang

Tọa lạc tại vị trí riêng biệt và đẹp nhất trên đảo Hòn Tre, hướng nhìn ra vịnh Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, Vinpearl Nha Trang Villas tại Bãi Trũ mang trong mình vẻ đẹp sang trọng và nên thơ, lãng mạn và quyến rũ. Không chỉ có biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng những rặng dừa xanh bát ngát, dưới bàn tay tài hoa và trí tuệ sắc bén của con người, Vinpearl Nha Trang Villas tại Bãi Trũ chắc chắn sẽ trở thành quần thể nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

vi-tri-biet-thu-bien-vinpearl-bai-tru-nha-trang-tren-ban-do

Vị trí biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang trên bản đồ

Nghỉ dưỡng tại căn biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang, quý khách hàng có thể thuận tiện di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau. Từ Bãi Trũ, du khách nghỉ dưỡng di chuyển ra biển dễ dàng, chỉ vài bước chân. Các căn biệt thự có vị trí hướng biển, cộng thêm thiết kế độ chênh thông minh giúp 100% căn biệt thự tại đây có view biển tuyệt đẹp.

Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang – dự án duy nhất sở hữu bãi biển tự nhiên

Một điểm đặc biệt của dự án biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang chính là: Vinpearl Bãi Trũ là dự án duy nhất sở hữu bãi biển tự nhiên không có sự cải tạo của bàn tay con người. Một nét vốn quý và ngày càng trở nên quý hiếm hơn khi các “ông lớn” đang vùi đầu cải tạo các bãi biển sao cho đẹp nhất, hấp dẫn nhất.

Vinpearl Bãi Trũ mang trong mình sự đẳng cấp của một khu nghỉ dưỡng tân cổ điển nhưng sở hữu những tiện ích và đẳng cấp 5 sao tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó là bãi biển thiên nhiên quý giá cho du khách những giây phút thư giãn, hưởng thụ tuyệt vời nhờ vào tính chất khí hậu ôn hòa, bãi cát trắng mịn và sóng biển êm dịu quanh năm, không có thiên tai hay bão ghé qua. Đảm bảo an toàn cho du khách khi tắm biển và nghỉ dưỡng tại đây.

Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang mang trong mình vẻ đẹp sang trọng và nên thơ, lãng mạn và quyến rũ. Không chỉ có biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng những rặng dừa xanh bát ngát, dưới bàn tay tài hoa và trí tuệ sắc bén của con người, Vinpearl Nha Trang Resort chắc chắn sẽ trở thành quần thể nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Leave a Reply