3 lý do làm nên sức hút của biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang

Trong tình hình các dự án nghỉ dưỡng tại thành phố biển Nha Trang đang rơi vào tình trạng cháy hàng nhất là phân khúc sản phẩm biệt thự biển cao cấp, Vingroup đã mạnh dạn triển khai dự án Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang. Các căn biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang vừa sở hữu vị trí vàng đắc địa bên bờ bãi biển được mệnh danh đẹp nhất hành tinh, tích hợp những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp lại có chính sách đồng sở hữu vô cùng hấp dẫn đã trở thành “ miếng bánh ngọt lớn” cho những nhà đầu tư trong nước.

Vị trí vàng đắt giá của biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang

Khẳng định sự đúng đắn của câu nói “ Nhất vị nhì hướng”, hầu hết các dự án biệt thự biển của Vingroup đều sở hữu vị trí đẹp bên bờ những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Nếu như Vinpearl Nam Hội An nằm bên bờ bãi biển Cửa Đại thơ mộng thì Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang lại nằm bên bờ Bãi Trũ – bãi biển tự nhiên đẹp vô cùng với những bãi cát trắng mịn, môi trường sinh thái mát mẻ. Vị trí này không chỉ đem đến cho chủ nhân biệt thự một không gian sống trong lành mà còn là yếu tố quan trọng nhất kiến tạo nên giá trị của dự án Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang.

Đồng thời, dự án lại nằm trên đảo Hòn Tre – thiên đường nghỉ dưỡng tại Nha Trang, tiếp giáp với khu du lịch nổi tiếng của Vingroup là Vinpearl Land tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể tận hưởng những dịch vụ tiện ích tuyệt vời của Vinpearl Luxury Nha Trang hay Vinpearl Golf Land.

Tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp chỉ có tại biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ

Là dự án biệt thự của Vingroup, Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang sở hữu những tiện ích nghỉ dưỡng của riêng thương hiệu Vinpearl như: khu Vincharm Spa với nhiều dịch vụ làm đẹp chất lượng, sân Golf Vinpearl Golf Club Nha Trang, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land cùng nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác như: hồ bơi ngoài trời, quán Bar, dịch vụ bảo mẫu, vườn nướng BBQ, dịch vụ tổ chức hội nghị…

Chính sách đồng sở hữu biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ vô cùng hấp dẫn

Điều hấp dẫn nhà đầu tư nhất tại dự án Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang là chính sách đồng sở hữu cho phép nhiều khách hàng cùng tham gia góp vốn và đứng tên sở hữu trong hợp đồng mua bán. Với mỗi căn biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang có giá từ 15 đến 20 tỷ đồng, 3 khách hàng có thể cùng nhau góp vốn ( mỗi người sẽ chỉ cần chi từ 5 – 7 tỷ đồng) và đứng tên sở hữu một căn biệt thự cao cấp tại dự án. Chính vì vậy, biệt thự biển không còn là sân chơi riêng của những đại gia nức tiếng Việt Nam nữa.

Leave a Reply