3 điều bạn cần biết trước khi mua Căn hộ Sunshine Diamond River

Với dự án  Căn hộ Sunshine Diamond River chủ đầu tư có những chính sách bán hàng vô cùng linh hoạt cho các quý khách hàng đảm bảo sao cho có lợi cho quý khách hàng nhất. Không chỉ đẹp ở vị trí địa lý, hay hệ thống tiện ích cao cấp mà dự án còn có mức giá ưu đãi và hấp dẫn, bên cạnh đó là một cơ hội đầu tư tìm kiếm lợi nhuận hấp dẫn.

căn hộ sunshine diamond

Giá bán Căn hộ Sunshine Diamond River ưu đãi 

là một trong những dự án được các khách hàng săn đón bởi đây tại đây không chỉ sở hữu một vị trí địa lý đắc địa, một hệ thống tiện ích cao cấp và đồng bộ cùng với đó là dự án được thiết kế theo phong cách châu u sang trọng và thanh lịch. Đây là điều mà khách hàng nên quan tâm đến khi mua căn hộ chung cư tại dự án này. Bởi không phải một dự án nào tại khu vực cũng có một mức Giá Sunshine Diamond River

Lợi nhuận thu được khi đầu tư vào dự án là tiềm năng

Có thể nói thời điểm hiện tại là một cơ hội đầu tư vô cùng tốt cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận bởi đây mới là giai đoạn đầu tiên của dự án, do vậy mà mức giá còn khá thấp với mục đích là thăm dò thị trường của chủ đầu tư. Sẽ có hai hình thức đầu tư vào dự án đó là:

Đầu tư lướt sóng- đây là hình thức đầu tư mang lại lợi nhuận nhanh chóng cho các nhà đầu tư. Với hình thức đầu tư này các nhà đầu tư chỉ cần có khoảng từ 100tr đến 20 – 30% giá trị căn hộ, sau đó sẽ bán ra với mức giá của chủ đầu tư từ đó có thể ăn chênh lệch lợi nhuận. Tuy nhiên hình thức đầu tư này chỉ phù hợp cho các nhà đầu tư mạo hiểm.
Đầu tư dài hạn: mục đích của hình thức đầu tư này là để giữ gìn giá trị căn hộ lâu dài, với hình thức này thì các nhà đầu tư sẽ chi trả để mua căn hộ như thường sau đó có thể sử dụng để cho thuê làm văn phòng, hoặc cho khách thuê ở.

Thiết kế bên trong Căn hộ Sunshine Diamond River có gì đặc biệt

Điều mà chúng tôi hướng tới đó sự thuận lợi và tiết kiệm không gian và thời gian cho khách hàng, chính vì vậy mà trong quá trình thiết kế các căn hộ tại đây, dù là căn hộ 1 phòng ngủ hay 2 phòng ngủ thì các phòng chức năng trong căn hộ được bố trí hợp lý và đảm bảo sao cho thuận tiện nhất cho các tất cả các thành viên trong gia đình.

Căn hộ Sunshine Diamond River được thiết kế dưới bàn tay tinh tế của các kiến trúc sư, được nghiên cứu kỹ lưỡng sao cho các phòng chức năng trong căn hộ đều được đảm bảo được có đầy đủ ánh sáng và gió tự nhiên vào căn phòng. Điều này sẽ thu hút được nguồn năng lượng từ thiên nhiên vào căn hộ, còn gì thú vị hơn khi thức dậy vào lúc sáng sớm được đón ánh nắng bình minh dịu dàng trong chính căn hộ của mình, đem lại cảm giác sản khoái cho một ngày năng động.

Xem thêm về dự án Căn hộ Sunshine Diamond River tại đây: http://sunshinediamondrivers.vn/

Leave a Reply